Logo Trường Kinh tế Kỹ Thuật Miền Nam - GDV
                                  Logo Trường Kinh tế Kỹ Thuật Miền Nam – GDV

1. GIỚI THIỆU:

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam (GDV) trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục Việt do Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt GDV quản lý và vận hành. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam (GDV) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu trong đào tạo dạy nghề và cam kết việc làm.

  • Giáo viên: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành, và các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín tại TP.HCM, là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách và từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, có phương pháp sư phạm và giảng dạy với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.
  • Phương Pháp Và Tài Liệu Giảng Dạy: Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.
  • Cơ Sở Vật Chất: Tất cả các phòng giảng dạy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng LAN, net cáp quang tốc độ cao, Wifi, các phần mềm được cài đặt chuẩn với version được cập nhật thường xuyên. Phòng học rộng rãi, có máy chiếu minh họa, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.

2. SỨ MẠNG:

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam (GDV) là nơi mà mọi học viên gửi gắm trao trọn niềm tin để học tập, theo đuổi đam mê. Trường luôn luôn tìm hiểu và kết hợp phương pháp dạy học mới nhằm đáp ứng nhu cầu người học và hỗ trợ tạo nguồn nhân lực phát triển.

3. TẦM NHÌN:

Với sự phát triển các ngành hiện nay nói chung và ngày đào tạo nghề nói riêng thì Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam luôn xây dựng hệ thống vững mạnh, học hỏi kiến thức trong và ngoài nước để phát huy tối đa khả năng của đội ngũ cán bộ ngày càng đạt chất lượng cao.

4. MỤC TIÊU:

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam (GDV) trở thành nơi đào tạo đa ngành nghề, dạy cho học viên từ Kỹ năng mềm đến Kỹ năng cứng. Giúp học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng theo nghề và vận dụng được hết khả năng của mình. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam (GDV) không chỉ là nơi dạy học uy tín đáng tin cậy mà còn là nơi liên kết với các doanh nghiệp, xí nghiệp hỗ trợ cho học viên kiếm việc khi kết thúc khóa học.

5. TÔN CHỈ:

Chúng tôi những đội ngũ cán bộ đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc để góp phần cho Giáo dục Việt ngày càng vươn xa hơn.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM (GDV)

  • Địa chỉ: 183 Đường Xuyên Á, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0836445533
  • https://www.facebook.com/kythuatmiennam.edu.vn/
  • Emai: daynghe.gdv@gmail.com
trường kinh tế kỹ thuật miền nam

Đối tác của chúng tôi